phong-xong-hoi-uot-steam-05

Phòng xông hơi ướt (steam room) 05

Phòng xông hơi ướt (steam room) 05 đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời mà không sản phẩm nào cũng có thể có được – Tuấn Kiệt Group phân phối….

Đặc điểm của sản phẩm phòng xông hơi ướt

Với thiết kế hiện đại kết hợp với phòng tắm được tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn nhà của bạn. Máy xông hơi ướt 05 có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của 3 đến 5 người xông hơi cùng một lúc.

phong-xong-hoi-uot-steam-05

Được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao sản phẩm đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người dùng. Ngoài ra, do được làm bằng kính nên đem đến không gian thông thoáng không tạo áp lực, gò bó cho người xông hơi.

Bên trong phòng được ốp bằng đá hoa cương nên có cứng cao, bền và sử dụng được lâu dài. Đá có khả năng chống nước, độ ẩm rất cao. Ngoài ra, đá còn mang theo phong cách lịch lãm, cách nhiệt, thoáng mát đem đến sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

Ngoài phân phối máy xông hơi, phòng xông hơi Tuấn Kiệt Group còn là cơ sở chuyên thiết kế, lắp đặt, thi công các công trình thiết kế massage.

Để được tư vấn miến phí phụ kiện spa và trải nghiệm thực tế  sản phẩm quý khách hàng vui lòng ghé qua showroom hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom Hà Nội: 19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội.

0936.091.666 – 02437.920.666

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *