Giường massage cao cấp 04

Giường massage cao cấp 04 là sản phẩm rất cần thiết cho tất cả các Spa, trung tâm làm đẹp do Tuấn Kiệt Group phân phối, lắp đặt trên toàn quốc…

Kích thước giường massage:

  • 800mm x 2000mm
  • 700mm x 2000mm

Lý do nên lựa chọn giường nằm massage

Có rất nhiều lý do khác nhau để bạn nên lựa chọn giường massage nhưng bạn cần phải chú ý một vài lý do sau đây:

  1. Giá cả

Giá của giường massage chân gỗ có thể nói không phải là một mặt hàng giá rẻ. Nhưng nếu ta mang chúng đi so sánh với giá của một giường massage công nghệ cao thì ta lấy giá của nó phải chăn hơn rất nhiều.

Mà giá của giường massage công nghệ cao cao hơn nhưng chưa chắc đã có thể mang lại một kết quả massage tốt hơn.

giuong-massage-04

  1. Độ bền

Có thể nói gỗ là một nguyên liệu tự nhiên có độ bền rất cao và có thể chịu được tọng lượng rất tốt. Nếu bạn biết bảo quản nó đúng cách thì sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều năm.

  1. Sự thanh lịch

Gỗ là nguyên liệu luôn mang lại những nét tinh tế, sang trọng nhất cho bất kỳ trang thiết bị hay không gian nội thất nào. Nếu bạn đang sở hữu spa, trung tâm làm đẹp mà muốn tạo sự chuyên nghiệp, ấn tượng đối với khách hàng thì có thể sử dụng giường chân gỗ.

  1. Sự thoải mái

Tuấn Kiệt Group thiết kế kiểu dáng giường để giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất có thể. Nhưng cũng nên lưu ý thêm độ dày của đệm vì đệm càng dày thì bạn càng cảm thấy thoải mái.

  1. Sự linh động

Có rất nhiều loại gỗ rất nhẹ nên rất thuận tiện khi di chuyển từ nơi này qua nơi khác, thuận tiện cho quá trình di chuyển cũng như vệ sinh.

Ngoài cung cấp ghế nằm massage, giường massage, đá massage thì Tuấn Kiệt Group còn phân phối thêm các thiết bị xông hơi khác nữa chuyên dùng cho spa, khách sạn, xông hơi dịch vụ, gia đình….

Để được tư vấn miễn phí và chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom Hà Nội: 19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội.

0936.091.666 – 02437.920.666

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *