giuong-massage-03

Giường massage cao cấp 03

Sản phẩm Giường massage cao cấp 03 do Tuấn Kiệt Group phân phối đã và đang được rất nhiều trung tâm Spa, trung tâm làm đẹp sử dụng bởi rất nhiều tác dụng…

Kích thước giường massage:

  • 800mm x 2000mm
  • 700mm x 2000mm

(kích thước có thể được thay đổi theo thiết kế xông hơi massage của khách hàng)

giuong-massage-03

Những lợi thế của giường massage mang lại:

Thiết kế với nhiều vật dụng không giống nhau nên giường massage đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng. Được làm bằng gỗ tràm đằng cấp, vững chắc, ấm áp mà lại không mất đi phần sang trọng vốn có.

Bọc ghế sử dụng chất liệu không lún, mềm mại đem đến sự êm ái nhất khi nằm. Vỏ nệm có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho người dùng luôn cảm thấy sạch sẽ, dễ chịu.

Độ cao tương đối phù hợp với các chuyên viên matxa tránh được tình trạng mệt mỏi khi đứng massage.

Dưới chân giường được thiết kế thêm bệ mặt khung nên có thể đặt những dụng cụ matxa gọn gàng và tiện lợi nhất, không mất quá nhiều thời gian lấy đồ.

Giường có cấu trúc rộng rãi giúp cho người điều trị có thể xoay người thoải mái. Với thiết kế lỗ tròn trên bề mặt giúp người massage không bị ngột thở khi nằm úp.

Ngoài cung cấp ghế nằm massage, giường massage thì Tuấn Kiệt Group còn phân phối thêm các thiết bị xông hơi khác nữa chuyên dùng cho spa, khách sạn, xông hơi dịch vụ, gia đình….

Để được tư vấn miễn phí và chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom Hà Nội: 19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội.

0936.091.666 – 02437.920.666

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *